Xu hướng màu rèm cửa mùa thu 2023

Xu hướng màu rèm cửa mùa thu 2023  bao gồm:

  1. Tông màu trầm: Những tông màu trầm như xanh đen, tím than, nâu đất hay xám tro sẽ trở nên phổ biến vào mùa thu năm 2023. Những tông màu này mang đến sự ấm áp, chắc chắn và đem lại cảm giác sang trọng cho không gian nội thất.
  2. Màu đỏ cam: Màu đỏ cam là một trong những màu sắc được ưa chuộng trong các xu hướng thiết kế nội thất gần đây. Màu sắc này tươi sáng, nổi bật và đem lại cảm giác năng động, tươi mới cho không gian. Khi được kết hợp với các tông màu trầm, màu đỏ cam còn tạo nên hiệu ứng tương phản đầy thu hút.
  3. Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu sắc thường được kết hợp với mùa thu. Màu xanh lá cây đem lại cảm giác tươi mới, mát mẻ và sự gần gũi với thiên nhiên. Khi được kết hợp với các tông màu trầm như nâu đất, xám tro hay xanh đen, màu xanh lá cây càng trở nên nổi bật và thu hút hơn.
  4. Màu nâu cam: Màu nâu cam mang đến sự ấm áp, gần gũi và đem lại cảm giác ổn định cho không gian. Màu nâu cam có thể được kết hợp với các tông màu trầm hay màu vàng nhạt để tạo nên một không gian nội thất ấm cúng và sang trọng.

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline hoặc đặt hàng online để nhận những ưu đãi mới nhất và lớn nhất của chúng tôi. Chúc quý khách có một ngày tốt đẹp và trải nghiệm mua sắm thú vị trên website.

One thought on “Xu hướng màu rèm cửa mùa thu 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *